Cách rủ một cô gái đi chơi? Mẹo giúp bạn không bị nữ thần từ chối 

60

Cách rủ một cô gái đi chơi? Mẹo giúp bạn không bị nữ thần từ chối. Với các chàng trai, muốn theo đuổi ai đó thì việc trò chuyện tất nhiên là vô cùng quan trọng. 

Cách rủ một cô gái đi chơi? Mẹo giúp bạn không bị nữ thần từ chối. Đối với các chàng trai chúng ta, nếu muốn theo đuổi một cô gái thì việc trò chuyện tất nhiên là vô cùng quan trọng. Nhưng cho dù chúng ta có trò chuyện như thế nào đi chăng nữa, thì tốt hơn hết hãy hỏi nhau một cách chân thành! Tôi thường nghe con trai phàn nàn rằng con gái chỉ tán gẫu với mình, và từ chối đủ kiểu khi họ đề cập đến lời mời, có gì sai. Có phải cô gái không đủ tin tưởng bạn? Hay có điều gì đó không ổn trong cách bạn hẹn hò với các cô gái? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn các mẹo mời con gái đi chơi chỉ cần bạn có thể hoàn toàn nắm được thì cho dù người kia có lạnh lùng đến đâu, bạn nhất định sẽ không bị từ chối!

Bắt đầu lời mời với một bữa tối đơn giản

cach-ru-mot-co-gai-di-choi-meo-giup-ban-khong-bi-nu-than-tu-choi

Khi trò chuyện với một cô gái, tốt hơn hãy chủ động mời họ trước. 

Khi mối quan hệ với các cô gái không quá thân thiết mà chỉ là những người bình thường, một bầu không khó dễ chịu và thoải mái là rất quan trọng trọng. 

Vì vậy, khi mời một cô gái bạn không nên quá trang trọng, chỉ bằng cách này sẽ không tạo cho cô gái cảm giác yêu cầu cụ thể, tránh gây áp lực quá lớn cho cô ấy, đồng thời cũng tránh việc mời quá lộ liễu và tạo cảm giác cho nàng. Cảm giác bị quan tâm một cách thái quá khiến bạn trở thành người có mục đích, gây sợ hãi và chán chường cho đối phương.

Đối với hầu hết các cô gái, chuyện một bữa ăn không giải quyết được, một bữa không giải được thì hai bữa! Con gái sinh ra đã có niềm say mê mãnh liệt với thức ăn hơn, thích ăn lúc vui, lúc buồn nên sẽ không bị từ chối nếu biết tận dụng đặc điểm này của con gái để mời mọc. 

Ví dụ, khi quyết định hẹn hò với một cô gái, chúng ta có thể nói: “Gần đây, chúng ta phát hiện ra một nhà hàng mới. Nghe nói đồ ăn ở đó rất ngon. Không biết bạn có muốn đi cùng tôi không?” 

Xem thêm website về chủ đề Sức Khỏe

Tất nhiên, lời mời là tình cờ nhưng về mặt sắp xếp không thể là ngẫu nhiên. Nhà hàng được chọn chắc chắn đã có một số thông tin hữu hiệu từ cô gái bạn đang trò chuyện trước đó.  Một câu của “có thể truyền tải hai ý nghĩa cho cô gái, câu thứ nhất là người sành ăn bẩm sinh, và câu thứ hai có thể cho thấy chúng ta quan tâm đến cô ấy như thế nào. 

Chỉ cần chúng ta học được điều này, hầu hết các cô gái sẽ không từ chối!

Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn, chỉ cần chủ động

Đối với con gái, họ thích những chàng trai thẳng thắn. Có rất nhiều chàng trai muốn rủ bạn gái đi chơi nhưng vì sĩ diện nên luôn thờ ơ khi bày tỏ ý kiến ​​với bạn gái, những chàng trai như vậy nói chung là không được con gái thích chứ đừng nói Điều gì đến vào một cuộc hẹn hò. Thay vì điều này, chúng tôi cũng có thể trực tiếp. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều cần chúng ta lưu ý. 

Xem thêm website về chủ đề Sức Khỏe

Khi bắt đầu, trước tiên chúng ta phải hỏi đối phương xem họ có thời gian không, nếu có thời gian thì có thể nói với đối phương: “Cuối tuần có việc gì sắp xếp không? Nếu không, anh mời em đi chơi nhé”, nói chuyện với cô gái một cách nhẹ nhàng và thẳng thắn. Không có gì sai. Bởi vì chúng ta càng lịch sự bao nhiêu thì đối phương càng lúng túng từ chối bấy nhiêu. Chúng ta càng trực tiếp, người khác sẽ càng có thiện cảm với chúng ta!

Lựa chọn địa điểm hẹn hò

Khi lời mời thành công , bạn phải chuẩn bị cho buổi hẹn hò, buổi hẹn hò phải được chuẩn bị kỹ lưỡng, nhất là đối với một số chàng trai chưa có kinh nghiệm hẹn hò. Đây là một kỹ năng thực tế trong việc lựa chọn địa điểm hẹn hò, đó là chọn ba địa điểm khác nhau, và ba địa điểm gần nhau. 

Sở dĩ chọn ba địa điểm là để tăng cảm giác sảng khoái , hưng phấn , nếu ở một chỗ quá lâu sẽ cảm thấy mệt mỏi, gò bó. Đồng thời, việc chuyển đổi địa điểm mới cũng sẽ thêm chủ đề và cảm giác mới, mang lại trải nghiệm khác biệt cho các cô gái và gặp gỡ một bạn khác . Trong ba nơi, tốt nhất nên có một nơi náo nhiệt một chút.

Xem thêm website về chủ đề Dinh dưỡng khỏe

Khi chọn địa điểm, bạn cũng nên chú ý khoảng cách chuyển đổi không quá xa, vì nếu khoảng cách quá xa sẽ tiêu hao thể lực và sức lực của bạn, đồng thời tăng chi phí chuyển đổi địa điểm. Việc tăng chi phí sẽ khiến các cô gái cảm thấy mệt mỏi và làm mất đi cảm giác mong đợi của cô ấy, điều này phản tác dụng.

Một điểm nữa, nếu ở một địa điểm nào đó , các chàng trai cảm thấy trải nghiệm với các cô gái không được tốt lắm, và các cô gái phản ứng tương đối lạnh lùng thì đừng đổi chỗ cho nhau và hãy kết thúc buổi hẹn hò. 

Khi hẹn hò , bạn cũng nên học cách dừng lại có chừng mực, dừng chỗ kịp thời và đừng tiếp tục cố tình đổi chỗ để khi trải nghiệm chỉ càng trở nên tồi tệ hơn. Điều đó không những không khiến các cô gái mong chờ,không có hứng thú mà còn khiến các cô gái ngày càng chán bạn.

Xem thêm website về chủ đề Làm đẹp

Ngoài ra còn có những chi tiết cần chú ý trong buổi hẹn hò bằng những cử chỉ quan tâm ga lăng như đưa khăn giấy trong bữa ăn, kéo ghế, thậm chí chủ động giúp đỡ bạn gái khi sang đường. 

Ngôn ngữ cơ thể cũng rất quan trọng, thậm chí rất quan trọng. Biểu hiện cơ thể của con trai nên tự nhiên, chẳng hạn như thả lỏng cơ thể, thường xuyên mỉm cười, tập trung vào ánh mắt và gật đầu đồng ý. Bạn càng tự nhiên , các cô gái sẽ càng thoải mái với bạn và bạn sẽ càng bị cuốn hút .

Xem thêm website về chủ đề Làm đẹp

Nguồn: https://www.biselahoreresult.info/

Bình luận