Chivas 12 giá bao nhiêu? Đặc điểm và cách thưởng thức rượu Chivas 12 

265

Chẳng là gì xa lạ nếu ai cũng thích rượu chivas, là 1 trong các tính đồ mê rượu thì việc sở hữu chúng không có gì quá khó khăn nhưng nếu thật thích rượu chivas và muốn mua 1 chai thì giá sẽ như thế nào? và ở khu vực tphcm có nơi nào bán chivas hay không? và giá sẽ như thế nào?

⇒ Xem thêm website về chủ đề dinh dưỡng khỏe

Những người sành rượu tại Việt Nam chắc hẳn không quá xa lạ với dòng rượu Chivas được sản xuất lâu đời. Một trong số những chai Chivas nổi tiếng thì không thể không kể đến Chivas 12, Cũng giống như rượu Chivas 18 thì rượu Chivas 12 thuộc dòng rượu Whisky (Blend Whisky) 

là kết quả của sự phối trộn các loại rượu Whisky với nhau. Rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi ít nhất 12 năm, tạo nên hương vị độc đáo của sự pha trộn hài hòa giữa truyền thống lâu đời và hiện đại của đất nước Scotland. Với hương vị khiến người thưởng thức ngây ngất, giá rượu Chivas 12 tại Việt Nam đang như thế nào ?

⇒ Xem thêm website về chủ đề dinh dưỡng khỏe

Đặc điểm và cách thưởng thức rượu Chivas 12 

Với bất kì dòng Chivas nào được sản xuất ra từ Chivas Regal cũng mang một nét trưng nhất định và thật khó để phân biệt đâu là Chivas 12 và đâu là những dòng Chivas khác 

⇒ Xem thêm website về chủ đề dinh dưỡng khỏe

Đặc điểm của Chivas 12 :

  • Rượu Chivas 12 mang hương vị nồng đậm của thương hiệu Chivas đẳng cấp – Chivas Regal. Được thiết kế dưới hình dáng chai thủy tinh tròn cổ điển thuôn phía trên rồi dần phình to ra, Chivas 12 năm có ánh lên màu vàng hổ phách rạng rỡ. Hương thơm từ rượu tỏa ra mang hương vị ngọt ngào, quyến rũ, lan tỏa của các loại thảo mộc, mạch nha, cây thạch năm đốt, mật ong và trái cây vườn thơm mát. Rượu có dung tính 700ml và 40% nồng độ cồn.

⇒ Xem thêm website về chủ đề dinh dưỡng khỏe

5 cách thưởng thức rượu Chivas dưới đây phù hợp với nhiều người :

  • Ướp lạnh trước khi uống
  • Thêm một ít nước giúp lan tỏa hương vị
  • Dùng nguyên chất
  • Tạo hương vị khác biệt bằng cách thêm đá kết hợp với soda và 1 lát chanh
  • Dùng để pha chế các loại Cocktail

Giá rượu Chivas 12 trên thị trường là bao nhiêu?

⇒ Xem thêm website về chủ đề dinh dưỡng khỏe

Giá rượu Chivas 12 rẻ hơn so với những người đàn anh của mình nhưng độ tuổi và hương vị thì không hề kém cạnh. Chivas 12 vẫn mang trong mình những tố chất về hương vị đúng nghĩa của một chai rượu Chivas. Với màu vàng hổ phách đặc trưng cùng với hương vị ngọt lịm của trái cây, chúng ta có thể thưởng thức dòng rượu này bất kỳ nơi nào và  sẽ có được trải nghiệm kỳ thú với hương vị nồng nàn trọn vẹn của kem, táo chín, mật ong và hương vani, kẹo bơ và quả hạch nâu.

Sản phẩm rượu Chivas 12 thường được bán trên thị trường hiện nay là chai có dung tích 700ml, nồng độ cồn 40%. Giá rượu Chivas 12 loại này vào khoảng 600.000 đồng và có thể chênh lệch ít nhiều theo từng thiết kế vỏ hộp khác nhau.

nguồn: https://www.biselahoreresult.info/

Bình luận