Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Biên Hòa

97

Sức khỏe luôn được mọi người đặt lên hàng đầu. Sức khỏe là quý giá nhất, quan trọng nhất. Vì thế các cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe mọc lên rất nhiều. 

Xem thêm tại =>> Elipsport

Nhưng mua sản phẩm ở đâu mới là chất lượng, mới là uy tín nhất? Nếu bạn đang ở Biên Hòa, chúng tôi đã tổng hợp các danh sách cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe ở Biên Hòa ngay dưới bài viết này, mời các bạn tham khảo!

Danh sách tổng hợp các cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Biên Hòa

Medicare Vincom Biên Hòa

Địa chỉ: 1065 QL15, Tân Mai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Giờ làm việc: 8AM – 10PM

Điện thoại: 028 7308 7318

Medicare Big C Dong Nai

Địa chỉ: Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Dong Nai

Giờ làm việc: 8AM – 10PM

Điện thoại: 028 7308 7318

Nhà thuốc Pharmacity

Địa chỉ: 147C Cách Mạng Tháng 8, Quang Vinh, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Giờ làm việc: 6AM – 11:30PM

Điện thoại: 1800 6821

Nhà thuốc Pharmacity

Địa chỉ: 559 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Giờ làm việc: 6AM – 11:30PM

Điện thoại: 1800 6821

=> Xem thêm: Ghế massage biên hòa

Những mẹo để chăm sóc sức khỏe phụ nữ

Tập thể dục: Bệnh tim là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ, nhưng tập thể dục nhiều có thể giúp trái tim của bạn khỏe mạnh. Bạn muốn tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày, năm ngày một tuần, nếu không phải mỗi ngày. 

Tránh những thói quen rủi ro: Tránh xa thuốc lá và những người hút thuốc. Không sử dụng ma túy. Nếu bạn uống rượu, hãy uống có chừng mực. 

Xem thêm chi nhánh cửa hàng Elipsport khác: Ghế massage bình dương

Quản lý căng thẳng: Dù ở giai đoạn nào của cuộc đời – con gái, mẹ, bà – một người phụ nữ thường đối mặt với nhiều áp lực, căng thẳng.

Đi nắng an toàn: Tiếp xúc quá nhiều với các tia có hại của ánh nắng mặt trời có thể gây ung thư da , có thể gây chết người. Để bảo vệ chống lại ung thư da, hãy bôi kem chống nắng có chỉ số chống nắng (SPF) ít nhất là 15 nếu bạn định ở ngoài trời trong vài phút. Ngay cả khi bạn trung thành thoa kem chống nắng, bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra các dấu hiệu của ung thư da . Các dấu hiệu cảnh báo bao gồm bất kỳ thay đổi nào về kích thước, hình dạng, màu sắc hoặc cảm giác của vết bớt, nốt ruồi hoặc tàn nhang, hoặc các vùng da mới, mở rộng, sắc tố hoặc đỏ. Nếu bạn phát hiện bất kỳ thay đổi nào hoặc bạn thấy mình có vết loét không lành, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Kiểm tra ung thư vú: Bạn nên theo dõi bất kỳ thay đổi nào ở vú và báo cáo bất kỳ mối lo ngại nào cho bác sĩ. Tất cả phụ nữ từ 40 tuổi trở lên nên chụp quang tuyến vú hàng năm vì chụp quang tuyến vú là cách hiệu quả nhất để phát hiện ung thư ở giai đoạn sớm nhất, khi nó có thể điều trị được.

Cách xoa bóp bấm huyệt tại nhà với 5 điểm

Cơ hoành – Thử hít thở sâu thật thoải mái trong khi kích thích phản xạ này. Nó sẽ giúp bạn thư giãn khá nhanh và hòa nhập vào cơ thể. 

Cách thực hiện:  Bạn sẽ nhận thấy rằng có một đường trên lòng bàn tay ngay dưới đốt ngón tay, đó là điểm đánh dấu của bạn. Bắt đầu ở một đầu của bàn tay / bàn chân, tạo áp lực và di chuyển theo đường đó. Sau đó làm theo cách ngược lại. Đi qua khu vực này hai lần. 

Cái đầu / Cerebrum  – Điều này liên quan đến bộ não bận rộn và cuộc sống bận rộn. Kích thích đầu ngón tay cái và nhận thấy đầu bạn đột nhiên cảm thấy thoải mái. 

Cách thực hiện:  Phía lòng bàn tay – ấn mạnh vào phần trên cùng của ngón tay cái hoặc ngón chân và ấn xuống trong khi tạo chuyển động tròn. Đảm bảo bạn che hết phần trên cùng và chắc chắn bạn sẽ được kích thích đủ phản xạ đầu. 

Cổ – Khi chúng ta bận rộn, có hai điểm dường như căng lên trước, cổ chịu nhiều sức căng, sau đó là hai vai gần kề. 

Xem thêm chi nhánh cửa hàng Elipsport khác: Ghế massage dĩ an bình dương

Cách thực hiện: Lòng bàn tay bắt đầu từ phía bên phải của phần dưới cùng của ngón tay cái và di chuyển theo chiều ngang của phần đó theo chiều ngang, tạo áp lực càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, hãy tham khảo sơ đồ bàn chân và áp dụng chuyển động tương tự cho phần có liên quan của ngón chân bạn.

Đôi vai – Gánh cả thế giới trên vai? Giúp họ nhẹ nhõm bằng cách tạo áp lực (càng nhiều càng tốt) lên vùng này.

Cách thực hiện:   Trên mu bàn tay / bàn chân của bạn hoặc ngón cái di chuyển dọc theo khu vực trong sơ đồ, đi sâu đến mức cảm thấy thoải mái và thực hiện chuyển động tròn. 

Điểm thượng thận – Điểm này khuyến khích cơ thể sản xuất cortisone, giúp giảm đau và giảm viêm. 

Cách thực hiện:  Lòng bàn tay – ở giữa phản xạ dạ dày và thận trong sơ đồ. Áp dụng một lực mạnh và sâu. Bạn sẽ biết khi nào bạn đã chạm đúng vị trí vì điểm này hơi chụm lại. 

Nguồn: https://www.biselahoreresult.info/

Bình luận