Hoa mai tiếng Anh gọi là gì? Thêm một số thông tin về hoa mai

19

Sức khỏe

Hàng năm, người Việt Nam lại cùng nhau đón Tết, gọi là Tết. Có rất nhiều thứ liên quan đến những lễ kỷ niệm này, nhưng ngoạn mục nhất trong số đó là hoa. Là một du khách trong thời gian này, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy số Sức khỏelượng màu sắc xung quanh môi trường của bạn. Từ những cánh hoa hồng đến những bông hoa mai vàng, sự lựa chọn có thể là vô tận. Hoa được trồng trong thời gian này có gì đặc biệt? Ở Việt Nam, Hoa Mai nổi tiếng tượng trưng cho tinh thần của Tết. Họ lấy mai vàng từ cây được chăm sóc trước Tết Nguyên đán. Cây xuất hiện một vài nụ đột ngột hé nở trong ngày Tết. Những bông hoa hé lộ những cánh hoa mỏng manh màu vàng tươi có thể có số lượng bất kỳ từ năm đến tám.

Sức khỏe

Hoa mai tiếng Anh gọi là gì?

Hoa mai tiếng Anh là apricot blossom hoặc apricot flowers.

Thông tin về hoa mai

Hoa mai vàng được trồng phổ biến ở Đông Á. Nó còn được gọi là Hoa Mai. Nó là một trong những loài hoa phổ biến nhất trong khu vực. Khi chúng được trải dài trên một cánh đồng, bạn có thể thấy một màu vàng tươi rất ngoạn mục. Ở Việt Nam, loài hoa này có ý nghĩa rất lớn trong các dịp lễ Tết.Sức khỏe

Tết Nguyên Đán là dịp lễ quan trọng nhất ở Việt Nam. Người Việt Nam nhìn nhận đó là ngày đầu năm mới theo âm lịch. Tết được tổ chức hàng năm và thường rơi vào khoảng cuối tháng Giêng đến giữa tháng Hai. Người Việt Nam rất coi trọng ngày lễ này, nó có thể kéo dài một tuần hoặc hơn. Trong thời gian này, hàng quán đóng cửa, người nhà đi thăm họ hàng, mọi người chuẩn bị sum họp bằng cách dọn dẹp, nấu nướng, trang trí nhà cửa bằng những bông mai vàng này.

Có một số loài hoa nở trong thời gian này. Chúng bao gồm hoa hướng dương, cúc vạn thọ, hoa lan, hoa cúc. Màu sắc của chúng thường từ vàng đến đỏ vì người dân tin rằng những màu đó tượng trưng cho sự may mắn.

Đầu tiên, màu vàng được cho là đại diện cho sự giàu có, hy vọng và cội nguồn cao quý của người Việt Nam. Người Việt cũng nói Hoa Mai mang lại may mắn và giàu có vào năm mới. Năm cánh hoa tự động biểu thị năm phước lành là hòa bình, vui vẻ, trường thọ, thuận lợi và hạnh phúc. Nếu hoa mai vàng của bạn nở ra với bảy hoặc tám cánh, thì bạn sẽ càng may mắn hơn trong năm mới. Với suy nghĩ đó, gia đình nào cũng cố gắng kiếm cho nhà mình ít nhất một cây Hoa Mai với mong muốn bước sang năm mới nhiều phúc lộc. Hầu hết mọi người mua hoa trong chậu khi mùa cận kề. Chúng được đặt trong và ngoài nhà để lưu thông những điều may mắn.

Sức khỏe

Bình luận